Làm quà sinh nhật bằng tay

Đã bao giờ bạn làm người yêu mình cảm động chưa? Ngày sinh nhật là ngày mà bạn thể hiện tình cảm tốt nhất, hãy trao cho người ấy món quà thể hiện tấm lòng của bạn. Cách tốt nhất là hãy làm quà sinh nhật bằng tay do chính bạn tạo nên, như vậy món quà sẽ mang ý nghĩa gấp bội.

Xem thêm những cách làm quà sinh nhật khác:
- Tự tay làm quà tặng sinh nhật với thiệp sinh nhật 3D độc đáo
- Tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai bằng móc khóa hình trái tim
- Tự tay làm quà sinh nhật tặng bạn với gói quà hình viên kim cương khổng lồ


Khuôn khổ bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra món quà có một không hai. Cách làm rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian của bạn. Đó chính là món quà “ánh sáng tình yêu” do chính bạn tạo ra.
Nghe có vẻ khó hiểu nhỉ? Thực ra món quà chính là chùm ánh sáng hình trái tim, được chính bạn tạo ra. Đây là cách làm quà sinh nhật bằng tay mà thể hiện ý nghĩa nhiều nhất. Bạn hãy xem thành quả sau đây trước khi bắt tay vào thực hiện nhé.

Làm quà sinh nhật bằng tay
Làm quà sinh nhật bằng tay
 
Trước khi bắt tay vào làm, chúng ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau, bạn yên tâm là không cần phải chuẩn bị những công cụ hoặc nguyên vật liệu nào đặc biệt hết.

Bạn chỉ cần tìm một cái lon đã bỏ, rỗng 1 đầu, kèm theo 1 cây búa, 1 cây đinh và 1 cây bút để vẽ. Thật ra những nguyên vật liệu này bạn đã có sẵn trong nhà.

Để làm quà sinh nhật bằng tay đơn giản, bạn cứ làm theo những bước sau đây:
1. Lấy cái lon rỗng 1 đầu và kín 1 đầu lúc nãy bạn chuẩn bị, cho hơi đầy nước vào lon và bỏ vào tủ lạnh hoặc máy làm đông đá nước.

2. Sau khi đông lạnh, bạn vẽ lên cái lon hình trái tim dễ thương và xinh xắn. Bạn có thể vẽ 2 hoặc 3 hình trái tim lên cái lon đóng băng.
3. Sau đó bạn dùng búa và đinh đục lỗ theo hình dạng trái tim bạn vẽ

3 bước làm quà sinh nhật bằng tay
3 bước làm quà sinh nhật bằng tay
 
Sau khi hài lòng với hình trái tim với những lộ được đục, bạn hãy bỏ cái lon vào trong nước cho tan băng, đồng thời rửa sạch những mẫu vẽ và bạn đã dùng bút vẽ trước đó.

Tiếp theo, bạn hãy chờ tới tối đến, cấm 1 cây đèn cầy vào trong lon và đặt gần bức tường. Vậy là bạn đã hoàn tất được làm quà sinh nhật bằng tay do chính mình tạo ra.

Làm quà sinh nhật bằng tay đẹp lãng mạn
Làm quà sinh nhật bằng tay đẹp lãng mạn
 
Lúc đó, bạn sẽ thấy được hình phát quang của ánh sáng với hình trái tim tuyệt đẹp và lãng mạn. Đảm bảo người ấy của bạn sẽ rất thích.

Bạn thấy sao! Làm quà sinh nhật bằng tay rất đơn giản phải không nào, hy vọng món quà "ánh sáng tình yêu" này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy. Chúc bạn thành công và hạnh phúc .

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block