Làm quà sinh nhật

Tự tay làm quà sinh nhật tặng bạn bè, người yêu

Những cách làm quà độc đáo, mới lạ sẽ giúp bạn tự tay làm món quà sinh nhật độc đáo để tặng bạn bè, người yêu. Bạn hãy tham khảo những cách làm quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa trong website lamquasinhnhat.com với video và hình ảnh minh họa sau đây

Làm quà sinh nhật handmade tạo vòng tay da cá tính

Làm quà sinh nhật handmade tạo vòng tay da cá tính Vòng tay da là một món quà cực độc, rất thích hợp với những người cá tính. Nếu bạn đang có ý định làm quà sinh nhật handmade để tặng bạn bè hoặc người yêu thì hãy tham khảo bài viết làm quà sinh nhật handmade tạo vòng tay da cá tính sau đây nhé.

10.12.201211654 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm quà sinh nhật bằng tay với kiểu nơ hộp quà xinh xắn

Cách làm quà sinh nhật bằng tay với kiểu nơ hộp quà xinh xắn Bạn đã tham khảo những cách làm quà sinh nhật bằng tay? Bạn muốn có hộp quà đẹp để gởi gắm món quà yêu thương vào trong đó. Một cái nơ tô điểm cho hộp quà của bạn là rất cần thiết. Bạn hãy xem hướng dẫn sau để trang trí hộp quà của mình nhé.

08.12.201224970 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm quà sinh nhật bằng tay với người tuyết dễ thương

Cách làm quà sinh nhật bằng tay với người tuyết dễ thương Sinh nhật người ấy sắp tới, lại trùng vào dịp giáng sinh. Làm thế nào để chọn món quà sinh nhật để tặng người ấy đây. Bạn hãy tham khảo cách làm quà sinh nhật bằng tay với người tuyết dễ thương sau đây nhé.

05.12.201235912 lượt xemĐọc Tiếp

Làm quà sinh nhật bằng tay

Làm quà sinh nhật bằng tay Đã bao giờ bạn làm người yêu mình cảm động chưa? Ngày sinh nhật là ngày mà bạn thể hiện tình cảm tốt nhất, hãy trao cho người ấy món quà thể hiện tấm lòng của bạn. Cách tốt nhất là hãy làm quà sinh nhật bằng tay do chính bạn tạo nên, như vậy món quà sẽ mang ý nghĩa gấp bội.

04.12.201266659 lượt xemĐọc Tiếp

Tự tay làm quà tặng sinh nhật với thiệp sinh nhật 3D độc đáo

Tự tay làm quà tặng sinh nhật với thiệp sinh nhật 3D độc đáo Sinh nhật là dip mà bạn thể hiện tấm lòng của mình với người đặc biệt, có thể là người yêu hoặc bạn bè. Dù họ là ai, nhưng khi nhận được món quà xuất phát từ tấm lòng của bạn thì họ sẽ rất cảm động. Bạn hãy tự tay làm quà tặng sinh nhật với thiệp sinh nhật 3D độc đáo và ấn tượng theo hướng dẫn sau nhé.

02.12.201262117 lượt xemĐọc Tiếp

Tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai bằng móc khóa hình trái tim

Tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai bằng móc khóa hình trái tim Sắp tới ngày sinh nhật bạn trai, không ít các bạn nữ lo lắng, không biết chọn món quà nào phù hợp đây. Bạn hãy yên tâm, bài viết sau sẽ giúp bạn tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai bằng móc khóa hình trái tim thật đáng yêu nhé.

29.11.201244768 lượt xemĐọc Tiếp

Tự tay làm quà sinh nhật tặng bạn với gói quà hình viên kim cương khổng lồ

Tự tay làm quà sinh nhật tặng bạn với gói quà hình viên kim cương khổng lồ Sinh nhật là dịp để mình thể hiện tấm lòng, tình cảm của mình với người yêu quý. Những lúc như vậy, bạn hãy tự tay làm quà sinh nhật tặng bạn bè hoặc người yêu nhé. Chắc hẳn người ấy sẽ vui và cảm động lắm đấy.

26.11.201221567 lượt xemĐọc Tiếp

Hướng dẫn làm quà tặng sinh nhật với thiệp handmade bằng len siêu kute

Hướng dẫn làm quà tặng sinh nhật với thiệp handmade bằng len siêu  kute Bạn muốn làm điều gì đó để tặng người ấy, thì thiệp handmade do chính tay bạn làm ra chính là món quà đầy yêu thương ý nghĩa nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm quà tặng sinh nhật với thiệp handmade bằng len siêu kute để tặng bạn bè.

25.11.201233350 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm quà tặng sinh nhật bằng tay với thiệp nỗi ấn tượng

Cách làm quà tặng sinh nhật bằng tay với thiệp nỗi ấn tượng Vào dịp sinh nhật, nếu bạn mang món quà bạn tự tay làm tặng người ấy thì quý biết chừng nào. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách làm quà tặng sinh nhật bằng tay với thiệp nỗi rất ấn tượng.

19.11.201274052 lượt xemĐọc Tiếp
share block share block